Eyddu myndum og vídeóum

Afritaðar myndir og vídeó sem þú eyðir verða í ruslinu í 60 daga áður en þeim er
eytt varanlega. Ekki er hægt að endurheimta myndir og vídeó sem hefur verið eytt varanlega. Kynntu þér hvernig þú kveikir á öryggisafritun.

Ef þú vilt ekki sjá mynd eða vídeó lengur í Google-myndasafninu þínu en vilt ekki eyða henni/því geturðu flutt atriði í geymslu. Þegar þú flytur myndir og vídeó í geymslu geturðu áfram fundið þær/þau í albúmum sem þeim var bætt við, leitarniðurstöðum og möppum í tækinu þínu. Kynntu þér hvernig þú flytur myndir í geymslu.

Áður en þú eyðir myndum og vídeóum

Kynntu þér hvaðan myndum og vídeóum er eytt og hvaðan ekki.

Atriðum sem er eytt úr Google-myndum er einnig eytt úr:

  • Android-tækjum, iPhone og iPad með Google-myndir uppsettar og kveikt á öryggisafritun.
  • Google-myndaalbúmum.
  • Sameiginlegum albúmum og samtölum sem þú hefur bætt þeim við.
  • Sumum hápunktavídeóum Google-mynda. Nánar um myndir í hápunktavídeóum sem er eytt.
  • Staðbundinni geymslu þegar skrár eru sóttar í iPhone og iPad og úr sumum tækjum sem keyra Android 11 eða nýrri útgáfu.

Atriði sem þú eyðir eru ekki fjarlægð sjálfkrafa af:

  • Blogger
  • Drive
  • Gmail
  • YouTube

Eyða myndum og vídeóum

  1. Opnaðu photos.google.com/login í tölvunni.
  2. Veldu myndina eða vídeóið sem þú vilt eyða.
  3. Smelltu á Velja Select efst.
  4. Efst skaltu smella á Eyða Eyða og síðan Færa í ruslið.
  5. Smelltu á Afturkalla neðst til að afturkalla.

Ábendingar:

  • Myndir og myndskeið verða geymd í ruslinu í 60 daga ef þú tekur afrit af þeim áður en þú eyðir þeim.
  • Sumar myndir spara pláss þegar þeim er eytt. Ef þú eyðir mynd sem sparar geymslurými á Google-reikningnum þínum geturðu fengið áætlaða stærð geymslurýmisins sem var endurheimt.

Tæmdu ruslið

Mikilvægt: Ef þú færð beiðnina „Eyða varanlega“ þegar þú færir myndir og vídeó í ruslið er ruslið fullt. Þú getur valið að eyða myndunum og vídeóunum varanlega, en ef þú vilt geta endurheimt viðkomandi efni þarftu fyrst að tæma ruslið. Þegar þú tæmir ruslið er myndum og vídeóum í ruslinu eytt varanlega og ekki er hægt að endurheimta efnið.

  1. Opnaðu photos.google.com/login í tölvunni.
  2. Smelltu á Rusl Eyða.
  3. Efst skaltu smella á Tæma rusl og síðan Tæma rusl.

Eyða myndum og vídeóum varanlega

  1. Opnaðu photos.google.com/login í tölvunni.
  2. Smelltu á Rusl Eyða.
  3. Veldu mynd eða vídeó sem þú vilt eyða varanlega.
  4. Smelltu á Velja Select efst.
  5. Efst skaltu smella á Eyða varanlega og síðan Eyða.

Tengd gögn

Þessi síða kann að innihalda efni sem hefur verið þýtt með gervigreindartækni. Gervigreindarþýðingar kunna að innihalda villur.

Var þetta gagnlegt?

Hvernig getum við bætt þetta?
Leit
Hreinsa leit
Loka leit
Google forrit
Aðalvalmynd
7136822694438363472
true
Leita í hjálparmiðstöð
false
true
true
true
true
true
105394
false
false
false
false
false