Eyddu myndum og vídeóum

Afritaðar myndir og vídeó sem þú eyðir verða í ruslinu í 60 daga áður en þeim er
eytt varanlega. Ekki er hægt að endurheimta myndir og vídeó sem hefur verið eytt varanlega. Kynntu þér hvernig þú kveikir á öryggisafritun.

Ef þú vilt ekki sjá mynd eða vídeó lengur í Google-myndasafninu þínu en vilt ekki eyða henni/því geturðu flutt atriði í geymslu. Þegar þú flytur myndir og vídeó í geymslu geturðu áfram fundið þær/þau í albúmum sem þeim var bætt við, leitarniðurstöðum og möppum í tækinu þínu. Kynntu þér hvernig þú flytur myndir í geymslu.

Áður en þú eyðir myndum og vídeóum

Kynntu þér hvaðan myndum og vídeóum er eytt og hvaðan ekki.

Atriðum sem er eytt úr Google-myndum er einnig eytt úr:

  • Android-tækjum, iPhone og iPad með Google-myndir uppsettar og kveikt á öryggisafritun.
  • Google-myndaalbúmum.
  • Sameiginlegum albúmum og samtölum sem þú hefur bætt þeim við.
  • Sumum hápunktavídeóum Google-mynda. Nánar um myndir í hápunktavídeóum sem er eytt.
  • Staðbundinni geymslu þegar skrár eru sóttar í iPhone og iPad og úr sumum tækjum sem keyra Android 11 eða nýrri útgáfu.

Atriði sem þú eyðir eru ekki fjarlægð sjálfkrafa af:

  • Blogger
  • Drive
  • Gmail
  • YouTube

Before you get started

Download and install the Google Photos app.

Eyða myndum og vídeóum

Hægt er að eyða allt að 1.500 myndum og vídeóum í senn úr safni Google-mynda eða úr myndavélarmöppu.

Mikilvægt: Þegar myndum og vídeóum er eytt úr forriti Google-mynda er sömu atriðum eytt úr tækinu þínu. Það þýðir að bæði afritunum þínum af Google-myndum og afritunum sem eru í tækinu þínu verður eytt. Ef atriðin hafa verið afrituð er sama efni eytt úr öllum tækjum þar sem kveikt er á öryggisafritun. Kynntu þér hvernig hægt er að fjarlægja afritaðar myndir og vídeó úr Google-myndum án þess að fjarlægja efnið úr tækinu þínu.

  1. Opnaðu forrit Google-mynda Myndir í iPhone eða iPad.
  2. Skráðu þig inn á Google-reikninginn þinn.
  3. Haltu inni myndinni eða vídeóinu sem þú vilt setja í ruslið. Hægt er að velja margar myndir og vídeó.
  4. Neðst skaltu ýta á Rusl Eyða.
Tips:
  • Some photos save space when deleted. If you delete a photo that saves storage space in your Google Account, you may get an estimate of the recovered storage.
  • You can’t recover permanently deleted content with the Google Takeout export service.

Kynntu þér hvað verður um myndir og vídeó sem þú eyðir

  • Ef þú eyðir mynd eða vídeói sem búið er að afrita yfir á Google-myndir verður efnið í ruslinu í 60 daga.
  • Ef þú eyðir mynd eða vídeói úr iPhone eða iPad án þess að efnið sé afritað yfir á Google-myndir verður efnið í ruslinu í 30 daga og verður svo eytt varanlega. Kynntu þér hvernig þú kveikir á öryggisafritun.

Ábending: Myndir og vídeó sem er eytt eru hugsanlega áfram til taks á lausu minniskorti. Notaðu myndasafnsforrit tækisins til að eyða efninu varanlega.

Eyða myndum og vídeóum varanlega

  1. Opnaðu forrit Google-mynda Myndir í iPhone eða iPad.
  2. Skráðu þig inn á Google-reikninginn þinn.
  3. Neðst skaltu ýta á Söfn og síðan Rusl og síðan Velja.
  4. Veldu mynd eða vídeó sem þú vilt eyða varanlega.
  5. Smelltu á Velja Select efst.
  6. Ýttu á Eyða og síðan Eyða.

Ábending: Atriði sem búið er að eyða varanlega úr Google-myndum kunna að vera áfram til staðar í iPhone eða iPad í möppu sem geymir atriði sem var eytt nýlega í Apple Photos.

Fjarlægja atriði úr tækinu

  1. Opnaðu forrit Google-mynda Myndir í iPhone eða iPad.
  2. Skráðu þig inn á Google-reikninginn þinn.
  3. Veldu myndina eða vídeóið sem þú vilt eyða úr iPhone eða iPad.
  4. Efst skaltu ýta á Meira Meira og síðan Eyða úr tæki.

Lærðu að losa um pláss í tækinu.

Fjarlægja valdar afritaðar myndir og vídeó úr Google-myndum en ekki úr tækinu

  1. Slökktu á öryggisafritun í forriti Google-mynda í iPhone eða iPad.
    • Slökktu á afritun í öllum tækjum þar sem þú vilt varðveita myndirnar eða vídeóin.
  2. Opnaðu photos.google.com/login í tölvu eða snjalltækjavafra.
  3. Eyddu völdum afritum mynda og vídeóa úr Google-myndum.
  4. Í iPhone eða iPad skaltu bíða í nokkrar mínútur og ganga úr skugga um að WiFi-tenging sé til staðar.
  5. Lokaðu og opnaðu forritið aftur.
    • Myndir sem var eytt kunna að birtast áfram á yfirliti Mynda. Þær myndir eru aðeins staðbundin afrit. Til að skoða afritunarstöðu myndar skaltu ýta á myndina og síðan Meira More. Flettu niður að „Upplýsingar“.

Til að tryggja að myndin eða vídeóið verði ekki afritað aftur yfir á Google-myndir og að staðbundnu afriti verði ekki eytt skaltu hafa slökkt á öryggisafritun.

Ef þú hefur slökkt á öryggisafritun
  • Ef þú hefur slökkt á öryggisafritun nýtirðu ekki kosti öryggisafritunar. Nánar um ávinning öryggisafritunar.
  • Ef þú vilt vista myndir og vídeó sjálfkrafa yfir á Google-reikninginn aftur geturðu kveikt á öryggisafritun.
Ef þú kveikir aftur á öryggisafritun

Ef þú kveikir á öryggisafritun getur eftirfarandi stundum gerst:

  • Mynd eða vídeó sem var eytt kann að verða afritað á ný þegar kveikt er aftur á öryggisafritun.
  • Afriti myndar eða vídeós í tæki kann að verða eytt þegar kveikt er aftur á öryggisafritun.

Tengd gögn

Þessi síða kann að innihalda efni sem hefur verið þýtt með gervigreindartækni. Gervigreindarþýðingar kunna að innihalda villur.

Var þetta gagnlegt?

Hvernig getum við bætt þetta?
Leit
Hreinsa leit
Loka leit
Google forrit
Aðalvalmynd
10861985797050733948
true
Leita í hjálparmiðstöð
false
true
true
true
true
true
105394
false
false
false
false
false